Thứ Ba, 22 tháng 1, 2008

Thịt viên Đen Giòn


-Nguyên liệu:

    Thịt nạc dăm: 300g
    Nấm hương: 10g
    Trứng gà: 3 quả
    Tỏi xay
    Bột xù
    Gia vi (bột nêm)
    Rau thơm các lọai
-Sơ chế:
    Thịt nạc dâm băm nhuyễn. Nấm hương ngâm mềm cắt sợi nhuyễn
    Rửa sạch các lọai rau thơm.
-Cách làm:
    Trộn đều thịt nạc dâm và nấm hương, nêm gi a vị cho vừa ăn.Sau đó vo tròn bằng trái chanh. Trứng đánh tan, nhúng vào trứng sau đó lăn qua lớp bột xù rồi đem chiên.
    Ăn kèm với rau thơm, kim chi, nước mắm ớt chua ngọt.

Không có nhận xét nào: